Thư liên lạc

Mọi bài vở, tin tức, tài liệu hoặc góp ý xin gởi về điạ chỉ email:

HoaLaiVietNam@gmail.com

Chân thành cám ơn quý vị đã lưu tình gởi ý.

Advertisements

2 phản hồi

 1. vo said,

  chao tat ca ! chung ta la nguoi viet nam chung ta quyet mang hoa binh tu do va hanh phuc cho den hoi tho cuoi cung

 2. laclong said,

  Chuyện Bên Lề Tận Thế

  Tôn Ngộ Không thân chào ! Cám ơn trước nếu mỗi người quan tâm đến bài viết này !

  – Nhân loại đang ghánh chịu đại họa hũy diệt,nhưng mấy ai biết được nguyên nhân.Thật đáng buồn cho loài người mãi mê chìm sâu vào giấc ngủ 20 năm chưa tĩnh ngộ và nhìn nhận sai làm mình mắc phải.Và thật đáng trách cho nhân loại quá mê tín dị đang đã đẩy đưa số phận của mình,được sống khát khao sống tự do vào con đường chết chốc nô lệ ! Không hiểu nổi nhân loại khắp thế gian và nhà chức trách đang làm gì, khi ĐỨC CHÚA TRỜI đã từng xuất thế giáo hóa cho những đứa con thân yêu của mình không mê tín dị đang.Sống phải có đức tin hoc tập và làm việc bằng những thành quả mà mình kỳ công sức xây dựng tạo nên.Điển hình như công nghệ hiện đại,y học vượt bật…và sâu khi chết trở về với thế giới thân yêu của ngài (ĐỨC CHÚA TRỜI) ! Thử hỏi ĐỨC CHÚA TRỜI ban cho các con mình cuộc sống tốt đẹp hiện diện nơi hành tinh xanh thân yêu từ độ ban sơ đến lúc hiện đại phải trãi qua vô vàng sống gió mà ngài đã huy sinh thầm lặng, cho đến một ngày xanh tốt phát triển hiện đại ! Vậy mà nhân loại lại chấp ngộ mê muội hảo huyền bán đứng lại ĐỨC CHÚA TRỜI đã giáo hóa dạy bảo.Để rồi tự sống theo lối sống buôn thả, rời xa ĐỨC CHÚA TRỜI tôn sũng Ma Quỷ đưa đẩy đến con đường hũy diệt tương lai không mấy sáng rạng.Thật đáng buồn và đáng trách lấy làm tiếc cho những ai bán đứng ngài, tin vào phù phép phản khoa học.Ngài đang ở đâu có nghe tôi nói không.lúc xưa thời ngài gián thế chịu khổ sở giáo hóa các con của mình,để bây giờ có kẻ mạo danh thần thánh hành hạ hũy diệt hết thoải các con của mình kìa.Sao ngài không hiển linh hóa giải cạm bẫy giúp con mình thoát đại nạn !

  – Thử hỏi nhân loại và khoa học hiện đại đã chứng minh được sự thật lạ lùng này chưa ?

  => Nếu cảnh sát tà ác và kẻ xấu không nghe lời răn dạy mà vẫn tiếp tục hành ác, thì có thể dùng chính niệm để ngăn chặn [chúng]. Khi đệ tử Đại Pháp [phát] chính niệm mạnh mẽ, không có tâm sợ hãi, thì có thể dùng chính niệm để phản lại và khắc chế kẻ hành ác.bất luận là cảnh sát tà ác dùng dùi cui điện hay là kẻ xấu tiêm thuốc để bức hại,thì đều có thể dùng chánh niệm để làm cho điện quay lại và thuốc chuyển sang thân thể của kẻ bạo hành. Lập chưởng hay không đều được,hễ xuất chính niệm liền được ngay.
  Trong các loại bức hại, vì để ngăn chặn bức hại, đều có thể dùng chính niệm để phản lại và khắc chế kẻ ác, kể cả kẻ đấm đá học viên. chánh niệm mạnh mẻ làm cho cú đấm đá trở lại chính bạn thân họ,hoặc làm cho cảnh sát tà ác và kẻ xấu đánh nhâu và thương tích sang kẻ ác và cảnh sát tà ác đang hành hung ; nhưng trước hết chư vị [cần] chính niệm mạnh mẽ, không có tâm sợ hãi, không có chấp trước của con người cũng như tâm lo lắng hay cừu hận, trong trạng thái ấy mới hữu hiệu. Xuất niệm có hiệu quả tức thì. Trong quá trình chính niệm thì không kinh không sợ, kẻ ác hành hung chưa dừng thì chính niệm chưa dừng. Đối với bất kể người nào hay sự việc nào ở thế gian mà nằm ngoài việc bức hại này, thì không được dùng. Đệ tử Đại Pháp lấy cứu nhân hành thiện làm gốc, chính niệm này là để ngăn chặn ác nhân hành ác, cũng là làm thức tỉnh những kẻ xấu, để con người thế gian không phạm tội; mục đích cũng là cứu độ chúng sinh.

  Lý Hồng Chí,
  Ngày 15 tháng Hai, 2004

  + PLC chửa hết bệnh ung thư vú…

  + PLC chửa hết bệnh bạch cầu…
  + PLC chửa hết bệnh viêm khớp…
  + PLC chửa hết bệnh ủng thư phổi…v.v.ghi nhận từ các website xuyên tạc ! Quang trọng vấn đề cần lưu ý Trung Cộng cài tay chân của mình đảm nhận việc tuyên truyền, thành lập nhiều website xuyên tạc,sách giới thiệu PLC và giàn cảnh tinh vi tu pháp thông qua truyền thông, và triển lam trảnh ảnh,bịa đặc đắc thánh phật hết bệnh tật tốt sức khỏe, dụ dỗ mở luân xa loài người khắp thế giới dẫn đến chân tường trở về vạch xuất phát, kiến thức phản khoa học và mê muội cuồng loạn.

  – Vậy thử hỏi nhân loại có có hết bệnh tốt cho sức khỏe đắc thánh phật hay không ? Mà hàng ngày học viên Pháp Luân Công Trung Quốc phải nếm tan xương nát thịt, và không bao lâu nửa cả thế giới sẽ phải chịu cảnh tan xương nát thịt như học viên PLC Trung Quốc đang ghánh chịu !

  – Thật lấy làm tiếc cho nhân loại sống theo lối sống phản khoa học.Để rồi từng ngày từng giờ từng người, bị mở luân xa đẩy đưa đến chân tường hũy diệt mà không hề hay biết.

  – Pháp Luân Công là gì ? Pháp Luân Công(Pháp Luân Đai Pháp) chỉ là danh nghĩa Chiến Lược của ba chử tuyên truyền sáng lập nên nền TÔN GIÁO mới,gắn liền với Phật Giáo mà một vị Bồ Tát giả gọi đại khái là Phật Gia.Bắt nguồn từ ngàn xưa trung hoa cổ tây tạng mật pháp giáo, gọi chung là Phật Giáo chánh tông nguyên thủy.Phật Gia và Phật giáo so sánh có gì khác nhâu, cũng chỉ là một TÔN GIÁO PHẬT, đã được ngụy trang biến cố thành chử Pháp Luân Công.Giàn cảnh tinh vi bịt mắt Hũy Diệt loài người.Điểm tuơng đồng khi nhân loại tu luyện Pháp Luân Công tọa thiền, thì cũng giống như các pháp sư đạo hửu tọa thiền tu tịnh độ mật tông,thiền tông hay tịnh độ tông…v.v..Phật Giáo có nhiều tông nhánh đại khái như Mật Tông,Phái Nam Ông,Lỗ Ban,Nho Giáo Đạo Giáo…v.v.Loài người bị mở luân xa bởi trì chú từ Tôn Giáo nào ? Thì cũng từ các câu chú trong Tôn Giáo của Phật Giáo, như Mật Tông,Nam Ông, Lỗ Ban,Nho Giáo Đạo Giáo…v.v.Khi loài người đã bị mở luân xa nhập bàn môn Pháp Luân Công, đã ngụy trang tô điểm thì cũng giống như một vị sư thầy tu thiền tông, hay mật tông,tịnh độ tông hay các thầy bà đồng bóng bói toán, đã làm lễ bái tổ tiên tu đạo.Truờng hợp của các sư thầy bà đã được sư tổ chỉ điểm vì có căn cơ.Còn một trăm triệu người trên một trăm quốc gia, tu thiền vì bị mở luân xa bởi tư tuởng mơ hồ rồi trì chú bừa bẩy tự hành hạ mình, Dẫn đến Tâm Thần ảo tưởng, tệ hại hơn đi đến chân tường của sự hũy diệt tụt lùi tuơng lai.Khi cả thế giới cứ chạy theo trò chơi tự hũy diệt chính sự sống tuơng lai của mình.Khi loài người đã bị mở luân xa và hằng ngày trì chú sẽ luống sâu vào mê muội, kiến thức phản khoa học và nhiều lúc tâm trí hoang tuởng tâm thần, gọi là tẩu hỏa nhập ma.Từ ngàn xưa đến bây giờ chưa có một nền tôn giáo nào sáng lập ra đời, như nền tôn giáo Pháp Luân Công đã tẩm thuốc độc quảng cáo treo băng rôn phổ biến rộng rải khắp thế giới,đường hẽm ngõ cụt cũng treo băng rôn đắc thánh phật, chửa hết bệnh nan y,tốt cho sức khỏe ,tiến triển sự trẻ trung,làm giàu cho bản thân từ tiết kiệm y khoa,hầu như 100% mọi vấn đề tiến triển tốt(đây là nguyên lý phản khoa học không kết luận).Có vị Sư Phụ nào trên cõi đời này dạy cho các đệ tử của mình muốn đắc thánh phật lên thiên đàng thì phải từ bỏ nhà cửa tiền tài danh dục vọng((nhưng vị Sư Phụ này vẫn huởng lạc Danh Tiền Dục).Có vị Sư Phụ nào dạy cho đệ tử của mình cứ ngồi đó chánh niệm chờ cảnh sát đến đàm áp máu đỗ đỏ đất, chết để đắc thánh phật lên thiên đàng, đẩy đệ tự của mình đến ngõ cụt chết chốc cơ hàn ăn xin và ngồi thiền chánh niệm pháp để cảnh sát lấy dùi cui đập vào đầu, đập vào thân thể máu đỗ cũng niệm, chết chốc cũng niệm, và cứ niệm để cho cây dùi cui bay ngược lại kẻ đánh,thương tích chuyển sang kẻ đánh, thật buồn cười băng rôn tuyên truyền !

  + Năm 1992 cộng sản trung quốc bài ra con bài chiến lược, tuyên truyền pháp luân công là cạm bẫy ép nhân lọai chân tuờng. Lý Hồng Chí là đảng viên của Trung Cộng.sở dĩ pháp luân công được công bố khắp đất nước Trung Quốc năm 1992 là con bài chiến lược, xoa trước giết sâu, với danh nghĩa Lý Hồng Chí phải đứng ra tuyên truyền, thu hút dân chúng và thế giới, với bộ môn pháp luân công, với tư cách tuyên truyền khí công dưỡng sinh tốt cho sức khỏe hết bệnh.Nhưng thật chất chỉ là bịp bợm lừa gạt dối trá, mượn cớ giết người.Đến 1999 trung cộng tung chiêu đánh đàm áp học viên PLC, là để vừa dạy bảo vừa dẹp loạn xóa bỏ các phần tử nghi ngờ phản động hạ độc thủ triệt tiêu tận gốc.Chiến lược ác Quỷ giã tâm Ma của cộng sản Trung Quốc phải lấy máu dân thụy uy dân.Chiến lược không ít nhiều đã đêm đến thành cồng làm giàu cho quốc gia, và di trì cho nhà cầm quyền Bắc Kinh.Còn vấn đề quan trọng hơn là chuyện thế giới,tức một đao mà chém chết cả hai.Thế giới nhân loại phải rơi vào cạm bẫy Pháp Luân Công, cũng là chiến lược triển khai theo mặc thời gian ách quyền cai trị lên nhân loại,khi bá chủ. Trung Cộng cần nền kinh tế vững mạnh đáp ứng nhu cầu cải cách quốc phòng, và hối lộ một số quốc gia cho việc làm giàu để qua mặt nhiều quốc gia đứng đầu thế giới để thụy uy. Cải cách quốc phòng của trung cộng sẽ không ngừng leo thang,và mặc thời gian cho chiến lược trung cộng sẽ thôn tính một số quốc gia nghèo và quan huệ song phương với những quốc gia có nội bộ bất đồng hay độc tài…v.v để lấy sức mạnh chọi lại phương tây và EU.Trung cộng cần phải hợp tác quan huệ song phương mội mặt với Nga, để tăng uy thế sức mạnh trên chiến trường thế giới đêm đến thành công cho chiến lược bá chủ.Mặc thời gian Nga sẽ là cánh tay phải đắc lực của trung cộng chọi rụng Mỹ và Liên Minh EU mà trung cộng cho là cai gai trong mắt cần phải nhổ bỏ.Khoảng 15 năm tới Trung Cộng sẽ qua mặc mỹ về nền kinh tế và quốc phòng đứng đầu thế giới mội mặt hùng mạnh. Anh Pháp Đức Mỹ tụt lùi một bước sâu Trung Quốc sẽ là Mỹ và Nga,và thời gian kế tiếp 15 năm của thời kỳ 30 năm tới( Trung Cộng sẽ ách chế độ cai quản toàn cầu Phuơng Tây liên minh EU sụp đỗ, thời điểm này chiến tranh diễn ra quyết liệt giửa hai bên một bên vì hòa bình và một bên muốn ách chế độ bá chủ toàn cầu)và khoảng thời gian 15 năm đến 30 năm này trở đi hầu như thế giới sảy ra chiến tranh liên miên, các nhà cách mạng yêu hòa bình mội phương nổi dậy cũng không thể nào đêm đến tự do hòa bình,mà chỉ có nô lệ chết chốc thảm khóc.Bắt đầu 30 năm sâu trở đi Hành tinh tan hoang Trụng Cộng bá chủ toàn cầu ách chế độ cai tri lên nhân loại đã rơi vào cạm bẫy Pháp Luân Công và một số quốc gia sẽ phải biến thành khu tự trị đã thôn tính theo đường lỗi chính sách độc tài.Riêng nước nga theo mặt thời gian của tương lai, cũng phải chịu chung số phận cùng thế giới dưới đôi bàn chân Trung Cộng.Chiến lược pháp Luân công và đầu độc sửa dành cho trẻ sơ sinh, và lương thực sản phảm dịch vụ đơn giản nhưng mấy ai đoán được chủ ngờ rằng, ách quyền cai trị lên loài người !

  Thứ 1:
  – bệnh tật chết chốc nghèo đói suy diệt vong.
  thứ 2:
  – mắc phải bệnh ung thư không đủ sức khỏe gia nhập quân đội, tham chiến khi chiến tranh sảy ra.
  thứ 3:
  – nếu ai đã mắc phải bệnh do Trung Cộng đầu độc, chán chường sự sống thì sẽ gia nhập Pháp Luân Công đã tuyên truyền chửa hết các bệnh.Vấn đề cần quan tâm là sản phảm sửa dành cho trẻ em, và đồ chơi có chứa chất ung thư. Đơn giản nhưng mấy ai ngờ đến tức cũng là chiến lược mang tích chất hạn chế dân số tăng, và bệnh tật.Nếu những đứa trẻ bị bệnh tật mà không chết khi đã nhiểm độc tố ung thư, thì dù những đứa trẻ này trưởng thành cũng không đử sức khỏe tham chiến khi chiến tranh sảy ra, mà ngược lại phải gia nhập Pháp Luân Công ngồi lề đường chánh niệm chờ chết.(Pháp Luân Công là chiến lược kết hợp cùng đầu độc thực phẩm ách quyền cai trị toàn cầu loài người khi Trung Cộng bá chủ Toàn Cầu)

  trích dẫn nguyên văn từ chiến lược của các ác Quỷ giả tâm Ma:

  1. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’.

  2. Tẩu hoả nhập ma
  Trong giới tu luyện có một thuyết, gọi là ‘tẩu hoả nhập ma’; ảnh hưởng trong quần chúng cũng rất lớn. Đặc biệt có một số người quảng bá chuyện này rất rầm rộ, làm một số người không dám luyện công nữa. Người ta hễ nghe thấy nói rằng luyện công rồi sẽ [bị] tẩu hoả nhập ma, liền sợ quá không dám luyện nữa. Kỳ thực, tôi nói với mọi người rằng, tẩu hoả nhập ma hoàn toàn không tồn tại.

  3.hảy xem bộ phim Chấn Động Thế Giới với chiêu bài tuyên truyền xuyên tạc cài cạm bẫy loài người vào nhập Pháp Luân Công, được Trung Cộng sản xuất năm 2011.Chiến lược này cũng đêm đến lợi ích dung nạp hoc viến khắp thế giới.Và phần quan trọng nhân loài dễ dẫn đến tâm thần từ những việc cấm kỵ ,nhưng Lý Hồng Chí không chỉ bảo đệ tử mình khi tu pháp tức cấm kỵ ăn thịt cầy,mèo,trâu,uống rượu dẫn đến tâm thần.

  + Trường hợp 1:Trung Cộng lấy lời nguyền tuyên truyền tư tưởng giáo hóa ép nhân loại hành thiện, có lợi ích nhưng lại dẫn đến gốc hũy diệt hành hạ thân xác loài người, về mặt tương lai lâu dài không mấy sáng rạng,và tâm thần hoang tưởng kiến thức mê muội phản khoa học, và nhiều vẫn đề về đợi sống tự do hòa bình vật chất tinh thần của loài người…v.v.Cũng là chiến lược quản thúc loài người khi đã bá chủ toàn cầu.Đơn giản hiện bây giờ hàng chục triệu người tu Pháp Luân Công tại Trung Quốc đã bị quản thúc thừa chết thiếu sồng và mất tự do.

  + Trường hợp 2: bất luận là ai khi đã hành đạo tu thiền trì chú, đôi khi sự cố sẽ sảy ra tức tẩu hỏa nhập Ma(hay gọi là tâm thần )nhưng Lý Hồng Chí và đồng bộn lại nói tẩu hỏa nhập ma hoàn toàn không tồn tại.Tức giăng cạm bẫy cho loài người rơi vào con đường tâm thần.

  + Trường hợp 3: bất luận là ai khi đã nhập đạo tu pháp trì chú của các tông nhánh Phật Giáo, thì điểm quan trọng cần chú ý, và hiểu biết những trường hợp cấm kỵ.Trong tất cả các môn phái tu pháp các đạo hửu, kể cả học viên Pháp Luân Công phải cấm, ăn thịt cầy,thịt mèo,thịt trâu và phải cấm đi qua đơn giản sợi dây phơi quần áo.Vì nếu đạo hửu phạm phải điều cấm kỵ này, tức sẽ bị tẩu hỏa nhập ma(tâm thần),và việc quang trọng nhưng ai ngờ đến tiệt đối cấm uống rượu, hoặc hạn chế tối đa uống rượu.Nếu các đạo hửu học viên Pháp Luân Công phạm phải rất nguy hiểm cho nảo bộ, mà dẫn đến tâm thần.Nhưng Lý Hồng Chí không viết vấn đề quang trọng này trong kinh sách dạy bảo cho hàng trăm triệu người tu pháp trên một trăm quốc gia.Tức muốn ép cả nhân loại đi vào con đường tâm thần, và chân tường nói riêng,người dân Trung Quốc thích ăn thịt chó mèo dẫn đến tâm thần và bị đàm áp chết chốc nói chung,(trường hợp ăn thịt chó mèo trâu chỉ dành riêng cho người có căn cơ và tu pháp hoàn toàn cấm).

  = Tôi có tài liệu mật mang tính chất chính trị quan trọng dẫn đến hòa bình tự do toàn thế giới,không còn phải bị ách dưới chế độ độc tài và chiến tranh xung đột khu vực…v.v.Nếu các nhà chức trách EU và Phương Tây kết hợp cùng tôi,tôi sẽ giao tài liệu mật quan trọng để cùng nhâu thực hiện đêm hòa bình và sự sống tự do cho toàn nhân loại khắp nơi của mỗi quốc gia ! thứ nhất tôi cần Phương Tây do Mỹ khởi sướng vào việc điều tra lật tẩy Pháp Luân Công là bịp bợm lừa gạt.Tại vì để hòa bình tự do cho thế giới các nhà chức trách cần vào cuộc điều tra cáo tội Pháp Luân Công trước tiên, thì tài liệu chính trị của tôi kết hợp cùng các nhà chức trách Phương Tây, EU mới nhiệm màu dẫn đến hòa bình.(100% tài liệu mật dẫn đến hòa bình toàn thế giới).Tôi xin cám ơn trước nếu mội người quan tâm đến bài viết của tôi ! và nếu có vào cuộc điều tra thì hảy phao tin tìm giùm tôi một người thất lạc từ xa xưa(Hằng Nga ơi anh là Tôn Ngộ Không(Lạc Long)nề, em có nhớ gì về chuyện thời xa xưa kia không ?Lạc Long,Lạc Quân- Âu Cơ,Nhị Lang- Quan Âm và Cha mẹ Thanh – Bình…v.v. Khi thời thiết lập sự sống ! bằng chứng quan trọng em nhớ thì hảy gởi mail cho anh để anh nhận dạng em và gặp lại,anh biết em đầu thai ở Mỹ là người Mỹ gốc Việt Nam.

  Tôn Ngộ Không(Lạc Long)

  mail: rongtonngokhong@yahoo.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: