Các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Hoa tin rằng đảng cộng sản sắp sụp đổ

Tháng Ba 22, 2011 at 00:49 (Trung cộng)

Bài từ “Đài Phát Thanh Hy Vọng” www.Soundofhope.org

Các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Hoa tin rằng ĐCSTH sắp sụp đổ:

Tôi là một đảng viên lâu năm của ĐCSTH; tôi đã ngoài 60 tuổi và đã làm việc cho Đảng trong hơn 40 năm. Cá nhân tôi đã trải qua các chiến dịch Tam phản, Ngũ phản, Phong trào Chống cánh hữu, Cách mạng Văn hóa, Cuộc thảm sát [trên công trường Thiên An Môn] ngày 4 tháng 6 năm 1989, và cuộc đàn áp Pháp Luân Công đang diễn ra. ĐCSTH sử dụng quyền thống trị của nó để làm bại hoại 95% công chúng và cô lập và tấn công 5% còn lại bằng cách bịa đặt ra những lời dối trá, kích động lòng thù hận, và xúi giục các cuộc đấu tranh tàn bạo trong nhân dân.

Mỗi phong trào chính trị được gây ra bởi việc đấu đá tranh giành quyền lực giữa các viên chức cao cấp của ĐCSTH. Ngoài việc gây sợ hãi, kinh hoàng, và nghèo khổ, họ còn cố thực hiện việc kiểm soát tư tưởng. Nhân dân Trung Hoa không có tự do ngôn luận và tự do tư tưởng. Tất cả những gì mà ĐCSTH mang đến cho đất nước chúng ta là những lời dối trá, thù hận và đấu tranh. Hiện nay, chế độ cộng sản này dựng lên một sự trưng bày thịnh vượng, chỉ là để che dấu sự khủng bố nghẹt thở mà sự tàn bạo của ĐCSTH tạo ra.

Tôi đã thấy các cuộc diễn hành của Pháp Luân Công ở Hong Kong và Mỹ. Tôi được biết về phong trào Thoái-ĐCSTH trong khi đi ra nước ngoài. Gần đây, tôi đọc ‘Chín bài bình luận về ĐCSTH’. Giờ thì tôi hiểu rằng trời sẽ diệt ĐCSTH; sự diệt vong của nó là sắp xảy ra. Đây là một vấn đề rất quan trọng cho tương lai của tất cả mọi người.

Gia đình tôi không còn tin bất cứ điều gì từ ĐCSTH. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến sự thối nát và đạo đức suy đồi của ĐCSTH không thể chữa trị như thế nào. Tất cả những thực tế này đã chứng tỏ rằng ĐCSTH là một thực thể tà ác không có tôn trọng gì đối với con người và xã hội. Với một số lượng lớn các viên chức của ĐCSTH đang chạy trốn khỏi đất nước với những tài sản ăn cắp, chẳng phải điều này là một tín hiệu rằng sự diệt vong của Đảng đang đến gần hay sao?

Cả gia đình tôi tin rằng sự sụp đổ của ĐCSTH đang đến gần. Chúng tôi không còn muốn là một phần của các tổ chức của nó nữa. Hôm nay, chúng tôi tuyên bố thoái ĐCSTH, để xóa sạch dấu ấn của tà ác mà đã được đóng lên chúng tôi thông qua sự lừa dối. Cái gọi là “duy trì tính tiên phong của các Đảng viên” không có tác dụng đối với chúng tôi. Tại đây chúng tôi hủy bỏ mọi lời đã hứa với ĐCSTH tà ác.

Zhu Jianchao, Jing, Xiaozi
Tỉnh Quảng Đông, Trung Hoa

Tôi có bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Lịch sử Đảng; tôi biết sự tà ác của Đảng
Gia đình 4 người của chúng tôi tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTH. Chúng tôi là những người trung thực và chăm chỉ đã bị ĐCSTH lừa dối trở thành các thành viên của Đảng. Tôi biết rất rõ là Đảng này tà ác như thế nào; ngay cả như vậy, là một đảng viên tôi cảm thấy bất lực.

Sau khi đọc ‘Chín bài bình luận về ĐCSTH’, tôi cảm thấy sợ và không thể trì hoàn việc rửa sạch mình khỏi sự ảnh hưởng của tà ác. Từ nay trở đi, toàn bộ gia đình tôi và tôi từ bỏ sự liên kết của chúng tôi với tất cả các tổ chức Đảng. Các hành động, lời nói và tư tưởng của chúng tôi dưới sự ảnh hưởng của ĐCSTH bị hủy bỏ tại đây.

Gia đình 4 người họ Gan
Tỉnh Cam Túc, Trung Hoa
(Theo The Epoch Times)

Bản tiếng Anh có tại:

http://www.theepochtimes.com/n2/content/view/47784/

http://epochtimes.com/gb/10/12/14/n3112860.htm

http://www.thegioinguoiviet.net/showthread.php?p=6585#post6585

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: