Thông báo: Biểu Tình chống Cộng và đòi giải thể chế độ Việt gian Cộng sản buôn dân bán nước

Tháng Ba 3, 2011 at 04:34 (Sinh hoạt cộng đồng)

Kính thưa:
Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo,
Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu, Quý Thân Hữu, Quý Đồng Hương
Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí Việt Ngữ của Người Việt Quốc Gia trên toàn Thế Giới 

Biểu Tình chống Cộng và đòi giải thể chế độ Việt gian Cộng sản mãi quốc cầu vinh,

vào ngày Thứ Bảy, 05 tháng 3 năm 2011,
– từ 14 giờ đến 16 giờ,
– trước tân tổng lãnh sự của bè lũ Việt gian Cộng sản buôn dân bán nước,
Hà Nội Villa, Frankfurt (Sachsenhausen) – CHLB Đức,
– Địa điểm:  Villa Hanoi, Kennedy-Allee 49
60596 Frankfurt am Main.

Ban Tổ Chức Biểu Tình: Phong Trào Cờ Vàng Chuyển Lửa Đấu Tranh.  

Hưởng ứng lời kêu gọi cuả Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do và đây là cơ hội rất tốt để chúng ta làm một cái gì cho đất nước Việt Nam, Nam California tuyệt thực hôm Thứ Bảy 26-2-2011 và xuống đường ngày Chủ Nhật 27-2-2011; San Francisco biểu tình trước tổng lãnh sự cuả Việt Cộng tại San Francisco ngày Chủ Nhật 27-2-2011 và sẽ BIỂU TÌNH MỖI NGÀY trước tổng lãnh sự cuả VC tại SF; Nhóm Hoa Lư Houston sẽ tổ chức biểu tình ngày 6-3-2011; Washington DC đã có Thông Cáo Biểu Tình, Tuyệt Thực và Bản Tuyên Cáo (khắp nơi trên Thế Giới đang hưởng ứng ký tên); anh em NVQG tại Hoà Lan cũng sẽ xuống đường ngày 10.3.2011; Melbourne (Úc châu) xuống đường biểu tình ngày 18-3-2011 đòi giải thể CSVN; chị Nguyệt Ánh (Phong Trào Hưng Ca Việt Nam) cũng mới vừa sáng tác nhạc phẩm “Xuống Đường”, vậy tại sao chúng ta không xuống đường. Xin đừng chần chờ gì nữa, nếu chúng ta không làm thì cũng chẳng có ai làm thay thế cho chúng ta.

Xin tiếp tay vận động toàn thể các nơi có Người Việt Quốc Gia cư ngụ, khắp Hoa Kỳ cũng như Canada, Úc châu, Âu châu, Á châu, Do Thái, v.v… cùng biểu tình tại các toà đại sứ Việt Cộng hoặc trước tổng lãnh sự cuả bọn chúng.

Chúng ta ở xứ Tự Do và có quyền phát biểu ý kiến, như vậy khí thế mới bùng lên được, làm lẻ tẻ yếu lắm, uổng lắm. Xin kêu gọi các Đoàn Thể, Hội Đoàn, Thân Hào Nhân Sĩ NVQG yêu nước, hãy đứng lên cùng một lúc. Hãy cho bè lũ Việt Cộng thấy sức mạnh cuả internet, điện thoại di động, Facebook, Twitter, Google, YouTube có thể lật đổ chế độ độc tài, hiện tại dân chúng VN khổ sở lắm rồi, dân chúng đang rất lo lắng, vật giá leo thang phi mã, tình hình bất ổn, công nhân đình công, Dân Oan biểu tình, hiểm họa mất nước vào tay Trung Cộng đang gần kề.

Biểu Tình là việc làm đúng lúc và có ý nghĩa, không thôi đóm lửa tàn mất, dễ gì có đám lửa này, xương máu cuả bao người hy sinh mới có (Tunisia, Ai Cập, Libya, Yemen, v.v..), cơ duyên đã đến, xin chớ bỏ qua, cơ duyên này sẽ kéo theo các cơ duyên khác thuận lợi hơn.

Kính xin các website cuả NVQG trên Toàn Cầu làm ơn vui lòng tiếp tay phổ biến Thông Báo Biểu Tình này. Kính xin các Netter quảng bá dùm lên Facebook, Twitter, PalTalk, Blogsites, v.v…

Kính mời quý Đồng Hương tại Frankfurt am Main và Vùng Phụ Cận, tại vùng Rhein Main và toàn thể CHLB Đức cùng tham dự Biểu Tình chống Cộng, bày tỏ lập trường đòi hỏi giải tán chế độ Việt gian Cộng sản phản quốc, gióng lên Tiếng Nói tranh đấu cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, bênh vực cho 85 triệu đồng bào trong nước đang bị phỉ quyền Việt Cộng bịt miệng.

Trân trọng,

Trương Nhân
Thay Mặt Ban Tổ Chức Biểu Tình
Phong Trào Cờ Vàng Chuyển Lửa Đấu Tranh.

Yểm trợ tinh thần:

Hội Hải Quân VNCH Trần Quang Khải, Philadelphia & Phụ cận, USA (Hội Trưởng: ông Nguyễn Tạ Quang).

Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước – Paris (CT: bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh).

* Ghi chú: Đại Diện cuả bên Tây Tạng Tự Do sẽ đến Biểu Tình chung, cùng với chúng ta, để tỏ tình Đoàn Kết chống Cộng.

Advertisements

%(count) bình luận

  1. nhan quyen said,

    xin chào em là một sinh viên ở việt nam em muốn làm một việc gì đó đẻ đấu tranh cho nhân dân và mọi người ở việt nam nhưng mà ko biết làm sao để đấu tranh có cách nào chỉ cho em một cách với

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: