Are you sure?

Tháng Ba 3, 2011 at 03:28 (Việt Nam nhìn lại)

Thú thật tôi rất mê người Mỹ , bởi vì người Mỹ lúc nào cũng lịch sự , trong mọi vấn đề luôn luôn hỏi lại cho chắc ăn : – ” Are You sure ?”  . Mặc dù tôi gốc ngoại nhập , nhưng đã nhập tịch , vì vậy tôi luôn luôn cố gắng bắt chước người Mỹ,  học theo người Mỹ dù , có dấu cách chi , rồi cũng lòi ra gốc Mỹ…Tho .
Trong một Diễn văn của Tổng thống Obama đọc tại Tòa Nhà Trắng về tình hình Libya , có đoạn : – ” So let me be clear . The change that is talking place across the region is being driven by the people of the region . This change doesn’t represent the work of the
United States or any foreign power…”
Tôi buộc miệng , y chang người mỹ chính gốc da trắng : – ” Are You sure ?” .
Khi đặt chân đến Ðất nước Mỹ , tôi vô cùng khấp khởi mừng  vì tưởng mình như chuột đã sa vào tủ nếp . Bởi nghe nói nước Mỹ rất giàu có , giàu nhất thế giới . Sau nầy té ngữa  ra vì Mỹ nợ như chúa chỗm mà thằng chủ nợ không ai khác hơn là thằng Chệt ở tận mãi phương Ðông . Tôi không nắm chắc số liệu , nhưng cở chừng cũng mấy trăm ngàn tỉ dollars .
Thằng Chệt tức là thằng Tàu nay gọi là thằng Trung cộng . Sở dỉ gọi nó là Trung cộng  vì nó là Trung Hoa theo chủ nghĩa Cộng sản ở Ðại lục , phân biệt với Trung Hoa Quốc gia ở Ðảo ( Ðài Loan ) .
Trong thời chiến tranh Thế giới lần thứ 2  , Tổng thống Mỹ là Ông Truman đã không nghe lời Tướng Mc.Arthu . Không biết Tổng thống Truman đã sai lầm hay chính Ông chủ trương cần phải có lưỡng cực ? . Ví như có âm thì phải có dương , có cọng phải có trừ , có thằng ác mới lòi mặt thằng thiện … Thế cho nên mãi cho đến ngày nay vẫn phải đối chọi giữa 2 thế lực. Thế cho nên ngày nay chúng ta còn phải ngồi chửi thằng chó dại Trung cộng ; Nếu ngày đó khi đám Chệt và Triều Tiên cộng sản kéo về vùng ranh giới Tàu phù mà Tổng thống Truman ra lệnh cho chúng ăn vài quả Nuke là xong chuyện . Có đâu để cho những Tổng thống đời sau của Mỹ phải chạy đôn chạy đáo với cái Ngoại giao giả nhơn giả nghĩa với Tàu đành phải sống chung trong cuộc hôn nhân gượng ép . Như vậy Mỹ đã bá chủ độc tôn trên Thế giới từ lâu , làm gì có chuyện mắc nợ thằng Chệt cho thằng Tàu cứ chơi cha ; Nào là đồ chơi trẻ em có chất chì gây ung thư ; Nào là thực phảm có độc … Nay thì gạo giả (Nylon) tràng lang ngập thị trường Mỹ .
Thằng Trung cộng là một thằng chuyên chơi đòn độc; Chính nó đã lòn sân sau  Mỹ , chơi đòn điếm chảy , bằng cách mua hết những Nhà độc tài ở Trung Ðông , nhất là những nước sản xuất dầu lửa , với ý đồ đánh bọc hậu từ Phi Châu Trước hết là triệt hạ nền Kinh tế Mỹ bằng vũ khí dầu thô với ý đồ ngóc đầu chó làm bá chủ . Chứ chuyện lưỡi Bò , lưỡi Trâu chỉ là hư chiêu . Bao nhiêu vốn liếng thằng Trung cộng dốc hầu bao đổ vào các bạo chúa Phi Châu , nó những tưởng phen nầy ăn chắc mẵm rồi . Tới đây tôi cũng muốn hỏi lại thằng ba Tàu : – ” Are You sure ?” .
Nay thằng Chệt không biết đã sáng mắt ra chưa (?) . Bao nhiêu nước ở vùng Trung Ðông giàu có do trử lượng dầu lửa mà mầy đã bỏ không biết bao nhiêu tiền bạc ra mua bọn độc tài cầm quyền nhắm mục đích chơi nốc ao  Mỹ , để chiếm vi thế số 1 . Chắc nay đã thấm đòn . Thằng Trung cộng chuyến nầy phá sản như thời Liên sô chạy đua với Mỹ trong không gian  . Thằng Mỹ 100% có lý do để quỵt nợ . Ðừng có quên thằng tư bản là cha thằng cộng sản . Các nước vùng Trung cận Ðông không phải tự nhiên mà Nhân dân nổi dậy đâu . Bàn tay lông lá nhúng vào đấy con ạ .
Rồi sẽ tới Nhân dân Trung quốc của mầy đứng dậy . Mà mầy không thể lập lại Thiên An Môn lần thứ 2 . Người Việt Nam chúng ta yên tâm đi .Hãy chờ mà cắt cổ hết bọn Việt cộng , đừng cho 1 đứa nào chạy thoát . Chuyện tài sản của bọn chúng ăn cắp của Quốc gia , ăn cướp của dân có cất dấu bất cứ nơi đâu thì cũng đã có các nước trên thế giới phong tỏa, như đang phong tỏa của cải , tài sản của đám độc tài cai trị ở các nước trong vùng Trung Ðông . Chuyện nầy không phải là chuyện hoang đường , lạc quan tếu . Ðừng ai hỏi lại tôi :- ” Are You sure ? ” . Bởi vì câu trả lời của mọi người , không riêng gì tôi , sẽ là “Sure” ,/-

Ðiêu Khắc gia Lê Văn Kỳ.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: